วิเคราะห์บอล ลีก้า 2 เยอรมัน ดาร์มสตัดท์ vs ซานด์เฮาเซ่น

วิเคราะห์บอล ลีก้า 2 เยอรมัน ดาร์มสตัดท์ vs ซานด์เฮาเซ่น

วิเคราะห์บอล ลีก้า 2 เยอรมัน ดาร์มสตัดท์ vs ซานด์เฮาเซ่น

สนามในการแข่งขัน: แมร์ค สตาดิโอน อัม โบลเลนฟาลล์ตอร์
วันที่แข่งขัน วันเสาร์ที่ 12 มีนาคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 03.00 น.
ราคาบอล ดาร์มสตัดท์ ต่อ 1.25

ผลงานทั้งสองทีมเคยพบกัน
03/10/2021 ซานด์เฮาเซ่น แพ้ ดาร์มสตัดท์ 1-6
28/01/2021 ดาร์มสตัดท์ ชนะ ซานด์เฮาเซ่น 2-1
07/10/2020 ดาร์มสตัดท์ เสมอ ซานด์เฮาเซ่น 2-2
19/09/2020 ซานด์เฮาเซ่น ชนะ ดาร์มสตัดท์ 3-2
16/02/2020 ดาร์มสตัดท์ ชนะ ซานด์เฮาเซ่น 1-0
30/08/2019 ซานด์เฮาเซ่น ชนะ ดาร์มสตัดท์ 1-0
16/02/2019 ซานด์เฮาเซ่น เสมอ ดาร์มสตัดท์ 1-1
15/09/2018 ดาร์มสตัดท์ เสมอ ซานด์เฮาเซ่น 1-1
21/04/2018 ซานด์เฮาเซ่น เสมอ ดาร์มสตัดท์ 1-1
18/11/2017 ดาร์มสตัดท์ เเพ้ ซานด์เฮาเซ่น 1-2

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในรายการนี้
ดาร์มสตัดท์
05/03/2022 ชนะ ไฮเด้นไฮม์ 3-2 (เหย้า)
27/02/2022 ชนะ ดินาโม เดรสเดน 1-0 (เยือน)
20/02/2022 เสมอ ฮันซ่า รอสต็อค 1-1 (เหย้า)
13/02/2022 เสมอ ฮันโนเวอร์ 2-2 (เยือน)
06/02/2022 แพ้ ฮัมบูร์ก 0-5 (เหย้า)
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก – แข่ง 12 ชนะ 7 เสมอ 2 แพ้ 3 ได้ 27 เสีย 16

ซานด์เฮาเซ่น
05/03/2022 ชนะ ฮันโนเวอร์ 3-1 (เหย้า)
27/02/2022 เสมอ ไฮเด้นไฮม์ 1-1 (เยือน)
19/02/2022 เสมอ ฮัมบูร์ก 1-1 (เหย้า)
13/02/2022 เสมอ อินกอลสตัดท์ 0-0 (เยือน)
09/02/2022 ชนะ คาร์ลส์รูห์ 2-0 (เยือน)
ฟอร์มเกมเยือนในลีก – แข่ง 13 ชนะ 5 เสมอ 4 แพ้ 4 ได้ 17 เสีย 19

ทีเด็ดบอล ดาร์มสตัดท์ vs ซานด์เฮาเซ่น ///// ซานด์เฮาเซ่น เสมอ 1-1 ดาร์มสตัดท์ และท่านสามารถ แทงบอล ติดตาม ข่าวสาร ฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล // ทีเด็ดบอล ไฮไลบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

You may also like these

PowerFul By Rufeo