วิเคราะห์บอล เซกุนด้า 2021/22 เรอัล ซาราโกซ่า vs ฟูเอนลาบราด้า

วิเคราะห์บอล เซกุนด้า 2021/22 เรอัล ซาราโกซ่า vs ฟูเอนลาบราด้า

วิเคราะห์บอล  เรอัล ซาราโกซ่า vs ฟูเอนลาบราด้า

สนามในการแข่งขัน: เอสตาดิโอ เด ลา โรมาเรด้า
วันที่แข่งขัน วันเสาร์ที่ 12 มีนาคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 03.00 น.
ราคาบอล เรอัล ซาราโกซ่า ต่อ 0.5

ผลงานทั้งสองทีมเคยพบกัน
13/09/2021 ฟูเอนลาบราด้า เสมอ เรอัล ซาราโกซ่า 1-1
06/04/2021 ฟูเอนลาบราด้า แพ้ เรอัล ซาราโกซ่า 0-1
07/12/2020 เรอัล ซาราโกซ่า ชนะ ฟูเอนลาบราด้า 1-0
09/02/2020 เรอัล ซาราโกซ่า เสมอ ฟูเอนลาบราด้า 0-0
17/10/2019 ฟูเอนลาบราด้า ชนะ เรอัล ซาราโกซ่า 2-1

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในรายการนี้
เรอัล ซาราโกซ่า
05/03/2022 ชนะ อัลเมเรีย 2-0 (เหย้า)
27/02/2022 ชนะ สปอร์ติ้ง กิฆอน 2-1 (เยือน)
19/02/2022 ชนะ ลาส พัลมาส 2-1 (เหย้า)
12/02/2022 แพ้ เลกาเนส 1-2 (เยือน)
06/02/2022 เสมอ มาลาก้า 1-1 (เหย้า)
ฟอร์มการเล่นในบ้าน – 15 นัด ชนะ 4 เสมอ 8 แพ้ 3 ได้ 11 เสีย 10

ฟูเอนลาบราด้า
05/03/22 แพ้ บูร์กอส 1-2 (เหย้า)
26/02/22 แพ้ อัลเมเรีย 1-3 (เยือน)
20/02/22 เสมอ อัลกอร์กอน 2-2 (เหย้า)
13/02/22 เสมอ เออิบาร์ 0-0 (เยือน)
06/02/22 เสมอ เรอัล บายาโดลิด 0-0 (เหย้า)
ฟอร์มการเล่นนอกบ้าน – 14 นัด ชนะ 1 เสมอ 5 แพ้ 8 ได้ 7 เสีย 20

ทีเด็ดบอล เรอัล ซาราโกซ่า vs ฟูเอนลาบราด้า ///// เรอัล ซาราโกซ่า ชนะ2-1 ฟูเอนลาบราด้า และท่านสามารถ แทงบอล ติดตาม ข่าวสาร ฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล // ทีเด็ดบอล ไฮไลบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

You may also like these

PowerFul By Rufeo