วิเคราะห์บอล แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย เลก 2 บาเยิร์น vs ซัลซ์บวร์ก

วิเคราะห์บอล แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย เลก 2 บาเยิร์น vs ซัลซ์บวร์ก

วิเคราะห์บอล บาเยิร์น vs ซัลซ์บวร์ก

สนามในการแข่งขัน: อัลลิอันซ์ อารีน่า
วันที่แข่งขัน วันพุธที่ 9 มีนาคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 03.00 น
ราคาบอล บาเยิร์น ต่อ 2

ผลงานทั้งสองทีมเคยพบกัน
17/02/2022 ซัลซ์บวร์ก เสมอ บาเยิร์น มิวนิค 1-1
26/11/2020 บาเยิร์น มิวนิค ชนะ ซัลซ์บวร์ก 3-1
04/11/2020 ซัลซ์บวร์ก แพ้ บาเยิร์น มิวนิค 2-6
18/01/2014 ซัลซ์บวร์ก ชนะ บาเยิร์น มิวนิค 3-0
11/07/2009 ซัลซ์บวร์ก เสมอ บาเยิร์น มิวนิค 0-0

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในรายการนี้
บาเยิร์น
17/02/2022 เสมอ ซัลซ์บวร์ก 1-1 (เยือน)
09/12/2021 ชนะ บาร์เซโลน่า 3-0 (เหย้า)
24/11/2021 ชนะ ดินาโม เคียฟ 2-1 (เยือน)
03/11/2021 ชนะ เบนฟิก้า 5-2 (เหย้า)
21/10/2021 ชนะ เบนฟิก้า 4-0 (เยือน)

ซัลซ์บวร์ก
17/02/2022 เสมอ บาเยิร์น 1-1 (เหย้า)
08/01/2021 ชนะ เบิร์นลี่ย์ 2-1 (เยือน)
10/01/2021 แพ้ พลีมัธ 2-3 (เหย้า)
04/01/2020 แพ้ เซาท์แฮมป์ตัน 0-2 (เยือน)
06/01/2019 แพ้ บริสตอล ซิตี้ 0-1 (เยือน)
ทีเด็ดบอล บาเยิร์น ล vs ซัลซ์บวร์ก ///// ซัลซ์บวร์ก แพ้ 0-1 บาเยิร์น และท่านสามารถ แทงบอล ติดตาม ข่าวสาร ฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล ไฮไลบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

You may also like these

PowerFul By Rufeo