วิเคราะห์บอล แชมเปี้ยนชิพ สโต๊ค vs ลูตัน

วิเคราะห์บอล แชมเปี้ยนชิพ สโต๊ค vs ลูตัน

วิเคราะห์บอล แชมเปี้ยนชิพ
สโต๊ค vs ลูตัน
สนามในการแข่งขัน: เบ็ท 365 สเตเดี้ยม
วันที่แข่งขัน วันพฤหัสบดีที่ 24 กุมภาพันธ์  2565
เวลาในการแข่งขัน: 02.45 น.
ราคาบอล สโต๊ค ต่อ ปป.

ผลงานทั้งสองทีมเคยพบกัน
06/11/2021 ลูตัน 0-1 สโต๊ค
20/02/2022 สโต๊ค 3-0 ลูตัน
17/10/2020 ลูตัน 0-2 สโต๊ค
29/02/2020 ลูตัน 0-1 สโต๊ค
11/12/2019 สโต๊ค 3-0 ลูตัน
26/08/2015 ลูตัน 0-0 สโต๊ค  (สโต๊คชนะจุดโทษ)
17/02/2007 สโต๊ค 0-0 ลูตัน
19/08/2006 ลูตัน 2-2 สโต๊ค
17/12/2005 ลูตัน 2-3 สโต๊ค
20/08/2005 สโต๊ค 2-1  ลูตัน

ผลงาน 5 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
สโต๊ค
19/02/2022 เสมอ เบอร์มิงแฮม 2-2 (เหย้า)
12/02/2022 เสมอ ฟอเรสต์ 2-2 (เยือน)
09/02/2022 ชนะ สวอนซี 3-0 (เหย้า)
05/02/2022 ชนะ วีแกน 2-0 (เหย้า)
29/01/2022 เสมอ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 1-1 (เยือน)

ลูตัน ทาวน์
19/02/2022 ชนะ เวสต์บรอมวิช 2-0 (เหย้า)
12/02/2022 แพ้ เบอร์มิงแฮม 0-3 (เยือน)
09/02/2022 ชนะ บาร์นสลี่ย์ 2-1 (เหย้า)
06/02/2022 ชนะ แคมบริดจ์ 3-0 (เยือน)
02/02/2022 ชนะ สวอนซี 1-0 (เยือน)

ทีเด็ดบอล สโต๊ค vs ลูตัน /// สโต๊ค 2-1 ลูตัน  และท่านสามารถ แทงบอล ติดตาม ข่าวสาร ฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล ไฮไลบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

You may also like these

PowerFul By Rufeo