วิเคราะห์บอล เม็กซิโก vs คอสตาริก้า

วิเคราะห์บอล เม็กซิโก vs คอสตาริก้า

วิเคราะห์บอล เม็กซิโก vs คอสตาริก้า

วิเคราะห์บอล เม็กซิโก vs คอสตาริก้า
วิเคราะห์บอล คัดบอลโลก 2022
เม็กซิโก vs คอสตาริก้า

สนามในการแข่งขัน: อัซเตก้า
วันที่แข่งขัน วันจันทร์ที่ 31 มกราคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 6:00 น.
ราคาบอล เม็กซิโก ต่อ ลูกควบลูกครึ่ง

ผลงานทั้งสองทีมเคยพบกัน
06/09/2021 คอสตาริก้า 0-1 เม็กซิโก
04/06/2021 เม็กซิโก 0-0 คอสตาริก้า
31/03/2021 คอสตาริก้า 0-1  เม็กซิโก
30/06/2019 เม็กซิโก 1-1  คอสตาริก้า
12/10/2018 เม็กซิโก 3-2 คอสตาริก้า
06/09/2017 คอสตาริก้า 1-1 เม็กซิโก
25/03/2017 เม็กซิโก 2-0 คอสตาริก้า
20/07/2015 เม็กซิโก 0-0 คอสตาริก้า
28/06/2015 เม็กซิโก 2-2 คอสตาริก้า
16/10/2013 คอสตาริก้า 2-1 เม็กซิโก

ผลงาน 5 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
เม็กซิโก

28/01/2022 ชนะ จาไมก้า 2-1 (เยือน)
17/11/2021 แพ้ แคนาดา 1-2 (เยือน)
13/11/2021 แพ้ สหรัฐอเมริกา 0-2 (เยือน)
14/10/2021 ชนะ เอล ซัลวาดอร์ 2-0 (เยือน)
11/10/2021 ชนะ ฮอนดูรัส 3-0 (เหย้า)

คอสตาริก้า

28/01/2022 ชนะ ปานามา 1-0 (เหย้า)
17/11/2021 ชนะ ฮอนดูรัส 2-1 (เหย้า)
13/11/2021 แพ้ แคนาดา 0-1 (เยือน)
14/10/2021 แพ้ สหรัฐ 1-2 (เยือน)
11/10/2021 ชนะ เอล ซัลวาดอร์ 2-1 (เหย้า)

ทีเด็ดบอล เม็กซิโก ชนะ 1-0 คอสตาริก้า และท่านสามารถ แทงบอล ติดตาม ข่าวสาร ฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล ไฮไลบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

You may also like these

PowerFul By Rufeo