วิเคราะห์บอล อันท์เวิร์ป vs แซงต์ ทรุยเดน

วิเคราะห์บอล อันท์เวิร์ป vs แซงต์ ทรุยเดน

วิเคราะห์บอล อันท์เวิร์ป vs แซงต์ ทรุยเดน

วิเคราะห์บอล อันท์เวิร์ป vs แซงต์ ทรุยเดน
วิเคราะห์บอล จูปิแลร์ โปร ลีก เบลเยียม
อันท์เวิร์ป vs แซงต์ ทรุยเดน
สนามในการแข่งขัน: เอต์ โบซุลสตาดิโอน
วันที่แข่งขัน วันพุธที่ 26 มกราคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 00:45 น.
ราคาบอล อันท์เวิร์ป ต่อ ครึ่งควบ

ผลงานทั้งสองทีมเคยพบกัน
21/11/2021 แซงต์-ทรุยเดน 2-1 อันท์เวิร์ป
22/02/2021 อันท์เวิร์ป 0-0 แซงต์-ทรุยเดน
13/09/2020 แซงต์-ทรุยเดน 2-3 อันท์เวิร์ป
23/12/2019 แซงต์-ทรุยเดน 1-1 อันท์เวิร์ป
18/08/2019 อันท์เวิร์ป 2-0 แซงต์-ทรุยเดน
02/12/2018 อันท์เวิร์ป 1-3 แซงต์-ทรุยเดน
23/09/2018 แซงต์-ทรุยเดน 2-0 อันท์เวิร์ป
13/05/2018 อันท์เวิร์ป 1-2 แซงต์-ทรุยเดน
08/04/2018 แซงต์-ทรุยเดน 4-0 อันท์เวิร์ป
28/12/2017 แซงต์-ทรุยเดน 0-3 อันท์เวิร์ป

ผลงาน 5 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
อันท์เวิร์ป

22/01/22 ชนะ ออสเทนด์ 2-1 (เยือน)
16/01/22 ชนะ ชาร์เลอรัว 3-0 (เหย้า)
20/12/21 เสมอ เกงค์ 1-1 (เยือน)
17/12/21 ชนะ อูเพ่น 4-2 (เหย้า)
12/12/21 แพ้ สตองดาร์ ลีแอช 2-3 (เหย้า)

 

แซงต์-ทรุยเดน

23/01/22 ชนะ เซแร็ง 3-1 (เหย้า)
16/01/22 แพ้ คลับ บรู้ช 0-2 (เยือน)
28/12/21 ชนะ อูเพ่น 2-0 (เหย้า)
19/12/21 แพ้ เกนท์ 1-2 (เยือน)
15/12/21 แพ้ อันเดอร์เลชท์ 0-2 (เยือน)

ทีเด็ดบอล อันท์เวิร์ป ชนะ 2-0 แซงต์-ทรุยเดน และท่านสามารถ แทงบอล ติดตาม ข่าวสาร ฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล ไฮไลบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

You may also like these

PowerFul By Rufeo