วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน กลัดบัค vs ยูนิโอน เบอร์ลิน

วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน กลัดบัค vs ยูนิโอน เบอร์ลิน

วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน กลัดบัค vs ยูนิโอน เบอร์ลิน

วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน กลัดบัค vs ยูนิโอน เบอร์ลิน
วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน
กลัดบัค vs ยูนิโอน เบอร์ลิน
สนามในการแข่งขัน: โบรุสเซีย พาร์ค
วันที่แข่งขัน วันเสาร์ที่22 มกราคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 21.30 น.
ราคาบอล กลัดบัค ต่อ ปป.

ผลงานทั้งสองทีมเคยพบกัน
29/08/2021 ยูนิโอน เบอร์ลิน 2-1 กลัดบัค
30/01/2021 ยูนิโอน เบอร์ลิน 1-1 กลัดบัค
26/09/2020 กลัดบัค 1-1 ยูนิโอน เบอร์ลิน
31/05/2020 กลัดบัค 4-1 ยูนิโอน เบอร์ลิน
23/11/2019 ยูนิโอน เบอร์ลิน 2-0 กลัดบัค
07/08/2010 ยูนิโอน เบอร์ลิน 1-4 กลัดบัค

ผลงาน 5 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
กลัดบัค
20/01/2022 แพ้ ฮันโนเวอร์ 0-3 (เยือน)
16/01/2022 แพ้ เลเวอร์คูเซ่น 1-2 (เหย้า)
08/01/2022 แพ้ วิคตอเรีย โคโลญจน์ 2-3 (เหย้า)
08/01/2022 ชนะ บาเยิร์น มิวนิค 2-1 (เยือน)
18/12/2021 เสมอ ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1-1 (เยือน)
ฟอร์มการเล่นในบ้าน – 9 นัด ชนะ 4 เสมอ2 แพ้ 3 ได้ 15 เสีย 15

ยูนิโอน เบอร์ลิน
20/01/2022 ชนะ แฮร์ธ่าฯ 3-2 (เยือน)
15/01/2022 ชนะ ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2-1 (เหย้า)
08/01/2022 เสมอ เลเวอร์คูเซ่น 2-2 (เยือน)
18/12/2021 ชนะ โบคุ่ม 1-0 (เยือน)
16/12/2021 เสมอ ไฟรบวร์ก 0-0 (เหย้า)
ฟอร์มการเล่นนอกบ้าน – 9 นัด ชนะ 2 เสมอ 4 แพ้ 3 ได้ 13 เสีย 15

ทีเด็ดบอล ยูนิโอน เบอร์ลิน เสมอ 1-1/ชนะ 3-2 กลัดบัค และท่านสามารถ แทงบอล ติดตาม ข่าวสาร ฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล ไฮไลบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

You may also like these

PowerFul By Rufeo