วิเคราะห์บอล เจ ลีก โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส vs ซางัน โตสุ

วิเคราะห์บอล เจ ลีก โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส vs ซางัน โตสุ

วิเคราะห์บอล  โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส vs ซางัน โตสุ

สนามในการแข่งขัน: เอ็นเอชเค สปริง มิตซึซาว่า สเตเดี้ยม
วันที่แข่งขัน วันศุกร์ที่ 18 มีนาคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 17.00 น
ราคาบอล โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ต่อ 0.75

ผลงานทั้งสองทีมเคยพบกัน
25/08/2021 ซางัน โตสุ แพ้ โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส 0-4
23/06/2021 โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ชนะ ซางัน โตสุ 2-0
30/09/2020 โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส เสมอ ซางัน โตสุ 1-1
19/09/2020 ซางัน โตสุ แพ้ โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส 1-3
02/11/2019 ซางัน โตสุ แพ้ โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส 1-2
29/03/2019 โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส เสมอ ซางัน โตสุ 0-0
24/11/2018 ซางัน โตสุ ชนะ โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส 2-1
10/03/2018 โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส แพ้ ซางัน โตสุ 1-2
13/08/2017 โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ชนะ ซางัน โตสุ 1-0
24/05/2017 ซางัน โตสุ แพ้ โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส 1-2

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในรายการนี้
โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส
12/03/2022 เสมอ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร 1-1 (เยือน)
06/03/2022 ชนะ ชิมิสุ เอส-พัลส์ 2-0 (เหย้า)
02/03/2022 ชนะ วิสเซล โกเบ 2-0 (เหย้า)
27/02/2022 แพ้ คาชิว่า เรย์โซล 1-3 (เยือน)
23/02/2022 ชนะ คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ 4-2 (เหย้า)
ฟอร์มการเล่นในบ้าน – 4 นัด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 0 ได้ 10 เสีย 4

ซางัน โตสุ
13/03/2022 ชนะ อูราวะ เร้ด 1-0 (เหย้า)
06/03/2022 เสมอ นาโงย่า แกรมปัส เอจต์ 1-1 (เยือน)
02/03/2022 แพ้ เคียวโตะ ซังก้า 1-2 (เยือน)
26/02/2022 เสมอ โชนัน เบลล์มาเร่ 1-1 (เหย้า)
23/02/2022 เสมอ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร 2-2 (เหย้า)
ฟอร์มการเล่นนอกบ้าน – 2 นัด ชนะ 0 เสมอ 2 แพ้ 0 ได้ 1 เสีย 1

ทีเด็ดบอล โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส vs ซางัน โตสุ ///// โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ชนะ 2-0 ซางัน โตสุ และท่านสามารถ แทงบอล ติดตาม ข่าวสาร ฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล // ทีเด็ดบอล ไฮไลบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

You may also like these

PowerFul By Rufeo